HaPPY New Year 2012!!

ปีแห่งเด็กชายปลาบู่ ปลาดุกอุึย ปลาอะไรก็ช่างเหอะ สรุปว่าผ่านมาด้วยดีเป็นเวลาเกิน 48 ชม.ละ เป็นอันว่าใช้ได้

พยายามหาapplication ที่ย้อนstatus ก่อนๆ ของเราได้เหมือนปีที่แล้วแต่ก็ยังหาไม่เจอ

 

คิดว่าตอนต้นๆปีอาจเต็มไปด้วยเรื่องทีสิส คุณพี่ดรค.บลาๆ ตอนกลางๆ ก็คงไม่ค่อยมีอะไรเท่าไหร่เพราะไปจมอยู่ใน Twitter เอาซะมากกว่า (140 ตัวอักษรมันก็เร้าใจดีนะตัวเธอว์)

กลางๆ ปีก็จับผลัดจับผลู(สะกดถูกม้าย?) มาทำงาน ณ บริษัท consult แห่งหนึ่งประสงค์จะออกนาม แต่คิดอีกทีไม่เอาดีกว่า ตำแหน่งจับผิดงานของผู้คนหลากหลายสัญชาติ ทำได้นะ สนุกนะ แต่ไม่ชอบ ;P  

 

เรื่องซวยส่วนใหญ่มาจากการจะติดต่องานผ่านคนรู้จัก ไม่ได้เรื่องซักกะอย่าง 

 

แต่เรื่องดีๆ ก็มีเยอะนะ :) เช่นการได้ไปดู X-japan ใครจะไปนึกว่าครั้งนึงจะได้กระโดด X-jump ในคอนเสิร์ต (เพราะถ้าให้บินไปดู X ก็คงไม่ น่าจะรักษาสัญญาใจกับ Dir en grey มากกว่าแม้ว่าตอนนี้จะโคตรไม่ชอบเพลงมันเลย) ได้พาพ่อแม่ไปเที่ยวด้วยเงินตัวเอง :)) (ถึงจะใกล้ๆ ก็เหอะ นับไว้ด้วยละกัน ฮาา)

 

 

ชีวิตช่วงนี้หมกมุ่นกับseries น้อยเรื่องมากๆ เพราะขี้เกียจตามโหลด

เบื่อ criminal minds (แต่ยังดูเพราะคุณพี่แมธธิว ฮาา)

เบื่อ NCIS (อันนี้หยุดไปเลยอ่ะเพราะไม่มีแรงดึงดูดกะลุง Mark Harmon กร๊ากก ขอโทษนะ)

Glee ก็ดูเพราะคุณพี่ดาร์เรนกะนุ้งเคิร์ทอย่างเดียว เพราะบทมันห่วยลง ห่วยลง.. เหมือนจะไม่มีที่สิ้นสุด (แต่น้อง Grant Gustin ก็หน้าตาน่ารักและชอบทำแฟนเซอร์วิส) มองเห็นอนาคตว่า ถึงอีตาไรอันมันจะหัวไวจับคุณพี่ดรค.เอาไว้เป็นregularซีซั่นหน้าก็อาจดับเอาดื้อๆ

Bones ก็ดูบ้างหยุดบ้างเพราะเจ๊เบรนแนนเริ่มทำตัวปกติเหมือนมนุษย์

Camelot ก็...  ดูแล้วไม่ชอบพระเอก หมั่นไส้ และ โป๊ไป โป๊อ่ะ ไม่ปลื้ม 

New girl สนุก!! เพี้ยนดี!! และZooey น่ารัก :) 

 

 

เอาไปสองรูปเพื่อความลำเอียง 555

(credits; http://alldisheveled.tumblr.com/ )

สุดท้ายแบบไม่ท้ายสุด Sherlock!!! รอค้างเติ่งมาปีนึง จนถ้าเป็นเรื่องจริงคุณพี่เบเนดิกคงถือปืนตะคริวกินมือไปละ แต่โฮก!! ชอบมาก!! แม้เจ๊Irene จะออกมาทำให้คุณพี่บนด.หวั่นไหวไปสามสี่นาที (แค่นั้นจริงๆ ก๊ากกก) แต่สรุปแล้วก็มะมีอะไร เลิฟคนเขียนบทอ้ะ

 

หนัง.. เอาจริงๆ คือจำไม่ได้ว่าไปดูเรื่องอะไรมาบ้าง เอาแค่ช่วงนี้ละกันนะ

TinTin สนุกแบบเด็กน้อยอ่ะ เด็กน้อย แอบปวดหัวเพราะทรีดีนิดนึง พล็อตหนังครอบครัวเด็กๆ เดาได้ แต่ก็ยังสนุก (ถ้าพัชนีไม่ได้ไปดูLaw&orderโหดๆ มาก่อนหน้านี้) ตินตินโมเอ้มาก อยากเลี้ยงสโนววี่ และแอนดี้เล่นหลุดกอลลั่มด้วะ ฮาา

New year eve แค่ดูรายชื่อดาราก็คุ้มละ เอาจริงๆ 555+ มิเชล ไฟเฟอร์โทรมได้โล่ตอนแรกๆ แต่หลังๆ แล้วก็สวยนะ เจ๊โซเฟียขโมยซีนทำให้ บอง โจวี่ไร้ราศีมาก ลีอา มิเชลกับแอชตันน่ารัก แซคแอฟรอนเวอร์ชั่นหนวดๆ ดูตันๆ(อันนี้เพราะอ้วนเอง ไม่เกี่ยวกะหนวดบนหน้า ก๊ากก)แต่ตาสวยเหมือนเดิมให้อภัยได้ 55+ ออกมาทีแรกนึกว่าไมเคิล บูเบลย์ แต่รายนั้นเค้าเท่กว่านี้อ่ะ

 

เพิ่งนึกได้ว่าจริงๆเราควรมีหัวข้อแยกออกมาเป็นเรื่องคุณพี่ดรค. ฮาาา

วันนี้คุณพี่แสดง How to succeed in business without really trying วันแรก เป็น Boardway debut ทุกคนลุ้นกันมากว่ามันจะลืมเนื้อลืมบทมั้ย แต่สายภายในรายงานมาว่าDcriss ทำได้ว่ะเห้ย!! เต้นไม่ผิดด้วะ!! *ตบมือน้ำตาไหลพราก* 

Photo; @Jordan_Roth

 

อนึ่ง บทของ J. Pierrepont Finch เคยเล่นมาโดยแดเนียล แรดคลิฟฟ์ aka.แฮร์รี่คนน้าน ในที่สุดก็จะโดนtake over ด้วยแฮร์รี่คนนี้ (เป็นคำถามค้างคาใจว่าเลือกจากส่วนสูงป่าววะ? แต่นิก โจนาส คนที่จะมารับบทต่อก็สูงตั้ง 175 เน่ะ!! ผิดคอนเซ็ปต์!!) 

(http://www.hollywoodlife.com/2011/12/20/nick-jonas-how-to-succeed-poster-darren-criss-daniel-radcliffe/) 

คุณพี่ดรค.ทำหน้าตากะลิ้มกะเหลี่ยน่าตีมาก ก๊ากก แต่ก็เลิฟ

 

List ความตั้งใจในปีนี้ยังคิดไม่ออก ;P เดี๋ยวค่อยมาเขียนใหม่

Comment

Comment:

Tweet