สวัสดีค่า 
ขอบคุณมากๆ สำหรับเอนทรี่ที่แล้วค่า XD ดีใจมากๆ ขอบคุณจริงๆค่าาาา
 
อ่ะ กลับมาตามติดชีวิตแฟนเกินกันต่อ
ช่วงนี้งานที่ออฟฟิสชิวกว่าปกติมาก (พายุเดือนกุมภานั่นคืออะไร?? ฉันฝันไปใช่ไหม???)  
 
1.GLEE SS3E15 Big Brother
 
 
เมื่อเอนทรี่นู้น ได้พูดถึงว่า Glee เอาคุณพี่มบม.(Matt Bomer aka นีลคุง ณ White Collar) มาเล่นเป็นพี่ชายคุณพี่ดรค.(Darren Criss เบื่อชื่อนี้กันแล้วละยัง ฮาาา) 
ตอนที่ว่ากำลังจะออนแอร์อาทิตย์หน้าแล้วจ้า อ้า อ้าาาา 
แหล่งข่าวที่เชื่อถือได้บอกมาว่าจะมีฉาก Shirtless ของสองพี่น้องแอนเดอร์สัน Cooper & Blaine ด้วย
นี่อีตาไรอันมันกะจะฆ่าแฟนเกินจริงๆ ใช่ม้ายยยยยยย *ล้มตาย*
 
เอาเพลงดุ๊งดิ๊ง Somebody That I Used To Know ไปดูก่อน

 
 
ความคิดเห็นหลังดู = มบม.หล่อเกิน หล่อไป๊!! แล้วเสื้อคุณพี่ดรค.จะฟิตไปไหน กุงเกงแดงรัดตรูดตัวนั้นเอามาแย่งซีนใช่หรือไม่ เด็กคปอดส.คนนั้นเป็นใคร แล้วทำไมเรารู้สึก incest มันต้องมีอะไรแหงๆ  ทำไมเบลนต้องทำหน้าเจ็บปวดขนาดนั้น และ ถ้าฉันจะ Ship Coblaine จะผิดหรือไม่ (ตั้ง fandom ให้เสร็จสรรพ ฮาา) ไม่ได้อะไรนะน้องเคิร์ท แต่คุณพี่มบม.เร้าใจกว่า ฮ่าๆๆ *ลูบหัวด้วยฟามรัก*
 
จริงๆ SS3 นี่เราแอบเฉยๆ มากเลยนะ อะไรที่น่าจะลุ้นมันก็ไม่มีให้ลุ้นแล้วอ้ะ :P แต่พอมีคุณพี่มบม.มาคู่กะดรค. เราก็ควรปฆิบัติตามหลักสูตรแฟนเกิร์ล 101 ด้วยการติดตามทุกอย่างก้าว ฮาาา 
 
GLEE "Big Brother" TUE Apr. 10 นะจ้ะ XD!!!! 
 
2. The Hunger Game
 
ไปดูมาแบบไม่ได้อ่านหนังสือ (ช่างกล้า) แต่ได้รายละเอียดนิดๆหน่อยๆ มาจากคุณพี่ๆทั้งสองสามสี่ (เก๊าะเค้าอ่านกันหมดแล้วเน่ะ!!) หมวยดีว่าทำได้โอเคเลยนะ คืออาจจะเป็นเพราะแอบตั้งความหวังไว้สูงมากอยู่แล้ว มันเลยออกมาดีแบบอยู่ในความคาดหมาย
 
เห็นด้วยกับคนที่อ่านหนังสือว่าชีวิตมันยังไม่รันทดพอ  แต่ัยังไง แคตนิสคงติดอยู่ในอันดับนางเอกที่เราไม่รำคาญ (อาทิเช่นอลิซาเบ็ทจาก POTC ฮาา สรุปแล้วฉันชอบนางเอกแมนๆสินะ)  ส่วนตัวแล้วเรามองเรื่องนี้เป็นเรื่องเสียดสีการเมืองเต็มตัวเลยนะ The capital กับ dictrict ที่ถูกกำหนดไว้แล้วอะไรงี้  บางคนขัดใจที่ระหว่าง district มีช่องว่างระหว่างสังคมขนาดนั้น แต่หมวยดีว่านั่นแหละคือระบบคอมมิวนิตส์ที่กำลังจะดิ่งลงเหว และเป็นสาเหตุที่ทำให้มีคนแบบเกลนคิดอะไรบางอย่างขึ้นมา ภาคนี้เกลนบทน้อยไปหน่อย (คือคนดูยังไม่ทันรู้เลยว่ามันเก่งมากเก่งน้อย อะไรยังไง) พีต้าดูฉลาด ฉลาดแบบรู้ทันว่าควรจะเล่นไปกับเกมยังไง
 
น้องจอร์ช ที่เล่นเป็นพีต้าน่ารัก (อายุ 19 เอง.. น้องไปไกลนะคะ *ทำมือเลิฟ*)
แต่คนที่ไม่พูดถึงไม่ได้คือคนนี้!!! 

 
 
น้องเลียมม ทีแรกพชน.ก็ไม่ได้กรี๊ดกร๊าดเด็กคนนี้นะ (รูปขัดอายุมันมาก เรียกเด็กแล้วเหวอๆ แต่มันเกิด 1990 นะ!) ที่รู้ก็แค่เป็นแฟนกะไมลี่ย์ ไซรัส ซึ่งเราไม่ได้สนใจ (เพื่อนถึงกับอุทานว่าเสียของ ฮาาา) แต่เผอิญ พชพ. ถึงกะเมจเสจมาถามว่า "คุณพี่เทอเล่น THG ด้วยเหรอ?" งงๆ ตอบว่าไม่นะ เทอสับสนกะใครเนี่ย พอพชพ.บอกว่า "เกลนไง ไม่ใ้ชดรค.เหรอ?" ถึงกะเหวอไปนิดนึง เพราะรู้สึกว่าหน้ามันก็ไกลกันอยู่นะอะไรงี้  แต่พอไปนั่งดูในโรงแล้วกรี๊ด!! เออว่ะจริง!! หน้าโคตรคล้ายกันเลยยยย!!! 
 
 
แปะรูปยืนยัน และยังสงสัยว่า น้องเลียมมันหน้าเปลี่ยนได้ขนาดนี้เลยเหรอวะ??? แค่ย้อมผมเนี่ยนะ!!!??? 
(แต่แฟนเกินดรค.อย่างเราก็ยังมองออกนะ)  
 
แถมๆ เราก็ว่า เราคุ้นการแต่งตัวของอีเจ๊ไอเฟล ฮกก. มาจากไหน... อุแม่เจ้า พี่โจคะ พี่ดังขนาดมีคนลอกคอสตูมเลยค่ะ!!!!!!! (คือมันเหมือนมาก เหมือนมากกกก มากกกกกกกกก)
 
 
 
 
3. Tinker Tailor Soldier Spy 
 
หนังที่ชื่อเรื่องยาวโคตรๆ ดูแล้วเหนื่อยเซลล์สมองมาก ต้องตั้งสติดูตลอดเวลา เพราะฉะนั้นอย่าหวังรีวิวที่มีสาระจากบล็อกนี้ ดูให้เข้าใจยังยาก(หนูว์มันโง่วเอง โฮวว) คุณพี่โคลินเล่นดีมาก เลวแบบเนียนๆ ไม่น่าเชื่อว่าบทนี้จะเป็นของพี่นะคะ ฮาาา เพลงเพราะ ได้เข้าชิงออสการ์ 3 สาขาจากลุงแกรี่ best actor / Best Adapted Screenplay/ Best original score อืมๆ คุ้มค่าที่ได้ดูและซื้อแผ่นแท้ 
 
แต่จุดมุ่งหมายของเราต่อเรื่องนี้คือคุณพี่บนด. (Benedict Cumberbatch) ฮาาาา  (คนอ่านทำหน้าเพลีย 555)
เรื่องนี้ถือว่าคุณพี่เด่นใช้ได้เลยนะ เสียงทุ้มนุ่มลึกทำให้ไขว้เขวลืมคิดตามเรื่องไปหลายรอบอยู่ ฮ่าๆ แต่ที่งงคือทำไมต้องให้กิลเลี่ยนเป็น Homosexual ด้วยอ่ะ? เหมือนว่าในหนังสือก็จะีมีภรรยาเป็นของตัวเอง?? เปลี่ยนทำไม เปลี่ยนเพราะอะไร จะไปหาอ่านได้ที่ไหน โฮฮ TvT
 
แปะแฟนอาร์ตง่อยๆ ไว้หนึ่งรูป ชุดสูทสามชิ้นนี่มันช่างแอทแทก พี่เบนหวีผมอย่างนี้แล้วโมเอ้ไปโลกหน้า แอร๊ยย
(ไม่ได้มีความเหมือนเลยแม้แต่น้อย ฮาาาา วาดออกมาซะเด็กเชียะ)
 
 
ยังไม่ได้จัดฉากถ่ายรูป Doll Sherlock ใหม่แบบดีๆ เลยค่ะ TvT รอหน่อยนะ อย่าเพิ่งทิ้งกัน
อาทิตย์นี้จะบินดิ่งไปสคป.เป็นครั้งที่สามในรอบปีเพื่อละครเวทีแม่มดเขียวเรื่องน้านนน ready to be Wicked!! ถ้ายังไงจะมารีวิวให้อ่านกันนะค้าาา XD (แต่มันจะหมดวันที่ 22 เมษาแล้วนะเออว์.. ไปดูก่อนแล้วค่อยมาอ่านก็ด้ะ)
 
เจอกันเอนทรี่หน้าค่ะ
 
 
ตอบเม้นต์กันซักหน่อย
พชพ. ขอบคุณมาก ไอเลิฟยูววว
rondemonde:ซากุ♥อุฮิ  ขอบคุณมากๆเลยค่าาา หัวกะโหลกนั่นเหมือนจริงมากๆ XD เดชะบุญของพชน.ที่คุณเจ๊ซื้อเก็บไว้นานแล้ว ไม่งั้นต้องปั้นเองแหงๆ ฮาาา
lusiferchan ไอเลิฟยูทูแฝดแฝดดด ตอนตัดโมมันไม่ได้มีพลังขับเคลี่อนแบบนี้นะ ฮาา (ตัดไปก็เปิดหนังบิ๊วไป เอาให้เอียนไปข้าง)
. : : ZePhyRuS : : . ขอบคุณเจ่เจ๊มากมายที่มาช่วยตัดอะไรยิบย่อยเช่นหนังสือ และขนพร็อบมาประกอบ (อะเมซซิ่งมากที่เกือบทุกอย่างในห้องคือเรามีอยู่แล้ว ก๊ากกกก) ปีหน้าหราา *แกล้งตาย*
FH666 ขอบคุณมากค่า จริงๆแล้วหมวยดีแอบถือคติอยู่ลึกๆว่า ทำอะไรแล้วมีความสุข ไม่เดือดร้อนคนอื่นจงทำ!! ฮ่าๆๆ การได้ทำอะไรที่เราชอบและมีความสุขถือเป็นโชคดี นอกนั้นเป็นโบนัสค่ะ XD
Chaoz ขอบคุณค่าาาา *จับมือๆ*
Ci-trange-quat ฮาาา พยายามเก็บรายละเอียดให้มหดแหละค่า แต่บางส่วนก็ไม่เหมือนนะ รอยกระสุนอยู่ตรงผนังอีกฟากค่า คิดอยู่เหมือนกันว่าจะทำผนังสองฟากเลย(แต่หยุดตัวเองทัน ฮาาา)
ald_aruza ขอบคุณมากๆ ค่า ไม่ใช่แฟนเกิร์ลทำไม่ได้จริงๆ ฮาาาาา
hobbyburn ขอบคุณค่าาาาา *ปลื้มมม*
@คุณมะระ หมวยดีตอบไว้ในคอมเม้น ไม่ทราบได้อ่านหรือเปล่า แปะไว้อีกทีละกันนะค้า ยินดีค่า จริงๆ จขบ.แอบมีทำเบลออยู่เหมือนกันน้าา (แต่ส่วนใหญ่เอาไว้สโตรกคนอื่นค่ะ ฮาา ไม่มีใครมาฟะโล่วด้วย) http://huentrop.tumblr.com/ มาทักทายกันได้นะค้าา XD 
 kizu แอร๊ยยย ทำไมคลาดกันค๊าาาาาา อดเม้ามอยด้วยกันเลย (พวกเราแฟนด้อมเดียวกันเยอะมากค่ะ 555) รอยย่นบนหน้าผากหมอทำไม่ได้จริงๆค่ะ โดนคุณแม่ออซม่าฆ่าทิ้งแน่นอน ฮาา
 mire.mind ขอบคุณมากค่าาาาา  ดีใจมากๆ ที่มีคนสังเกตอะไรเล็กๆน้อยๆที่เราทำน้าาาา XD 
Daiong [ไดอง] ขอบคุณค่าาา วัตสันผ่านการคัดตัวมาด้วยความโมเอ้ชนะขาดลอย ฮาาา ส่วนหนุ่มเชอร์ลี่ย์จริงๆ หน้าตาเจ้าเล่ห์มากนะคะ XD
 
 
 

Comment

Comment:

Tweet

TTSSนี่เพิ่งดูไป แอบคิดเหมือนกันว่าจะให้กิลเลียมเป็นโฮโมทำไมหว่า มันมีผลกับเรื่องมั้ยเนี่ย
คงต้องดูอีกรอบเพื่อความกระจ่าง เพราะ ตัวละครเยอะ(เราดันจำหน้าคนไม่ค่อยเก่ง) บวกกับพี่เบนเข้าฉากมามันก็ไปโฟกัสตรงนั้นซะแล้ว ฮา...
อยากหาหนังสือมาอ่านเหมือนกันค่ะ เพราะเราว่าเนื้อเรื่องน่าสนใจมาก อยากรู้ละเอียดๆง่า
ไม่รู้มีสำนักพิมพ์ไหนเอามาแปลมั้ยนะ

#1 By kizu on 2012-04-04 15:58